Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô tận hưởng cuộc sống yên vui

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Dịch bệnh đã có tác động không nhỏ đến tâm lý, hành vi và quyết định của người mua nhà biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô. Theo đó, sau những ngày sống chậm, nhu cầu sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng trong các khu resort ở gần thành phố sẽ gia tăng.

Nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô ngày càng gia tăng

Theo một khảo sát gần đây cho thấy, tình trạng quá tải dân số, thiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi hay rác thải từ các nhà máy, cùng với áp lực lớn về công việc và cuộc sống là những nguyên nhân chính khiến nhiều gia đình ở thành phố lớn như Hà Nội mong muốn có cuộc sống yên bình, không khí trong lành. Tâm lý tìm về với thiên nhiên, sống chậm lại để cảm nhận và yêu thương nhiều hơn càng được đẩy lên khi mọi người đối diện với dịch bệnh Covid 19 cũng như trải qua những ngày sống cách ly xã hội. Cùng với đó, chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh, một số nơi đặc biệt tại những vùng có dịch. Nhiều doanh nghiệp đã có quyết định “work from home” nghĩa là làm việc tại nhà, xử lý công việc cơ quan từ xa để tránh tiếp xúc với nhiều người cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Trong thời gian này, có lẽ rằng sẽ khá nhiều người nhận thấy được sự bình yên đến lạ khi có được cảm giác hạnh phúc bên những người thân yêu. Quan tâm hơn đến sức khỏe và trân trọng hơn những phút giây yêu thương bên gia đình.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình
Một khu biệt thự nhà vườn tại Hòa Bình

Một chuyên gia tâm lý cho biết, Covid-19 đã giúp con người ta càng nhận ra được giá trị đích thực của cuộc sống, thấy được mình thật sự cần gì và muốn gì. Cảm nhận một cách rõ ràng về sự bình yên, kết nối, nghỉ ngơi bên gia đình, do đó nhiều người mong muốn sở hữu những căn biệt thự (Second Home) không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn phải mang lại cảm giác nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Có thể nói nhu cầu của giới nhà giàu tại thành phố lớn như Hà Nội với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng rõ nét. Bên cạnh đó thì sự gia tăng nhu cầu còn đến từ một bộ phận không nhỏ giới Việt kiều, người nước ngoài tới làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Chỉ số niềm tin và sự an tâm với Việt Nam gia tăng khi chúng ta đã có những biện pháp kiểm soát dịch Covid 19 vô cùng hiệu quả khiến nhiều người có xu hướng hồi hương, hay mong muốn định cư lâu dài và tìm kiếm những ngôi nhà biệt thự resort (Second Home) cao cấp chất lượng để vừa tránh dịch vừa được tận hưởng các tiện ích nghỉ dưỡng ngay tại resort. Cụ thể, gần Hà Nội, người mua nhà biệt thự nghỉ dưỡng hay các nhà đầu tư có thể tìm kiếm tới những khu nghỉ dưỡng tại Sóc Sơn, Ba Vì hay Hoà Bình là những điểm có khoảng cách khá ổn và vừa đủ cho một chuyến đi với thời gian chỉ khoảng trên dưới 1 giờ di chuyển. Đặc biệt, tại Hòa Bình, hiện đang được nhà nước rất chú trọng và rót vốn đầu tư cho phát triển Kinh tế – Du lịch chính là bước đà mạnh cực kỳ thuận lợi cho giá trị bất động sản tăng mạnh về sau. Có thể kể tới một số điểm du lịch nghỉ dưỡng hiện nay đang khá hot để sở hữu những căn Second Home trong resort tại các khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình ví dụ như Khu biệt thự nhà vườn phong cách Nhật Bản “Hasu Village” -Kỳ Sơn-Hòa Bình; Khu nghỉ dưỡng “Sun Village”, “Legacy Hill” , “Ivory Villas & Resort” -Lương Sơn- Hòa Bình,…

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình – Hasu VIllage

Những khu resort chất lượng hay khu biệt thự nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên, không khi trong lành cùng hệ tiện ích hiện hữu luôn là lựa chọn hàng đầu

Từ những chuyển biến và nhu cầu trên của người mua nhà, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Covid 19 là một mối đe dọa nguy hiểm với con người nhưng cũng chính là cú hích đẩy tâm lý người mua từ mong muốn tới hành động xuống tiền để sở hữu Second Home là biệt thự nghỉ dưỡng nhanh nhất để vừa nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống vừa tránh dịch an toàn. Theo đó, ngay cả khi dịch Covid vẫn đang diễn ra hay khi dịch kết thúc, thị trường cũng sẽ ghi nhận sự gia tăng đáng kể những giao dịch liên quan tới mô hình biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu resort ngoại ô thành phố.

Khách hàng đang tìm kiếm gì ở biệt thự nghỉ dưỡng tại resort ngoại ô?

Khi phân tích về tâm lý, “khẩu vị” của người mua nhà, các chuyên gia bất động sản cho rằng, giới thành đạt – người có tiền sẽ hướng tới các dự án nghỉ dưỡng như ở resort vừa sở hữu hệ tiện ích all in one – tất cả trong 1, vừa đảm bảo những trải nhiệm hoàn mỹ & khác biệt cho cả gia đình.

Theo đó, tổ ấm lý tưởng phải mang đến cho gia chủ có được trải nghiệm nghỉ dưỡng ở resort từ cảnh quan, tiện ích tới dịch vụ để mỗi ngày đều được tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, bình yên bên những người thân yêu. Nơi đó vừa là một không gian sống giúp người ở chạm đến những giá trị đích thực của cuộc sống, cảm nhận sâu sắc được “khái niệm” mang tên hạnh phúc, vừa thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của bản thân một cách tinh tế nhất. Tất cả những tiêu chí này cho thấy giới thành đạt đang theo đuổi và tìm kiếm một phong cách sống “tinh hoa”, tiếp cận với tiêu chuẩn sống mới của thế giới.

Như vậy, có thể thấy cùng với việc gia tăng về nhu cầu thì người mua cũng đặt ra những yêu cầu cao về chất lượng của các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đó những dự án hay chủ đầu tư sáng tạo ra những chuẩn mực mới, sự khác biệt chưa từng có thì sẽ được nhóm khách hàng “khó tính” này ưu tiên, lựa chọn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BIỆT THỰ VÀ THAM QUAN THỰC TẾ – NHẬN QUÀ TẶNG VOUCHER NGHỈ DƯỠNG MIỄN PHÍ:
    0369759989