Con đường ánh sáng với Điểm nhấn không gian tuyệt đẹp tại Ivory Resort

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

KHU VƯỜN SINH HỌC – CẢNH QUAN VEN HỒ

Với khối đa hình tnhiên có sự chênh cốt khác nhau, không gian tại khu vườn sinh học tại Ivory Resort Hòa Bình đã được tận dụng một cách khéo léo. Tổ hợp các lối đi bộ được tạo thành các lớp không gian có phân làn mà vẫn đảm bảo tối đa được tầm nhìn từ các hướng tới những cảnh quan ven hồ. Kế cận đó không thể không nhắc tới chính là cụm vườn sinh học cho trẻ được thiết kế ngay tại vị trí trung tâm. Đây là một điểm đặc biệt tuyệt vời có thể giúp trẻ vừa chơi mà vừa học, giúp chúng tăng sự tương tác với thiên nhiên và hiểu biết về không gian cùng những loài thực vậy kỳ thú ngay tại khu nghỉ dưỡng.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

CÔNG VIÊN NƯỚC VÀ ĐƯỜNG TRƯỢT BÊN QUẢNG TRƯỜNG

Địa hình có lợi thế tnhiên chênh cốt ln, không gian được điểm thêm vào với công viên nưc, bbơi vui chơi và đường trượt. Khu vực quảng trường gió càng trở nên thú vị và hấp dẫn mọi người để thư giãn, vui chơi. Những cnh quan tnhiên sống động khiến cho cụm quần thể công trình trở nên giống như một điểm nhấn thân thiện với thiên nhiên khiến du khách khó có thể ngỡ ngàng bỏ qua.

Hãy đến với đường trượt “Xuyên rừng” tại IVORY RESORT và cùng trải nghiệm công trình dịch vụ phục vụ giải khát, các dịch vụ tốt nhất dành du khách nơi đây.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

CON ĐƯỜNG ÁNH SÁNG VỚI TUYẾN ĐƯỜNG CHÂN MÂY

Li đi bộ được dựng lên xuyên sut tuyến đường bt đu tQung trưng gió và điểm dừng chân ti nhà hàng do Võ Trng Nghĩa thiết kế. Trên tuyến đi bscó các đim nghchân, trò chơi, ngm cnh và kết hp vi các loi vt liu đc thù to nên những bc tranh din gii về một góc lch sử của dân tc.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Tuyến đường chân mây đi bộ được dựng lên giữa một địa hình chênh cốt là hợp lý và tạo sự thú vị khi đi đi bộ qua đây. Điều đặc biệt, được đặt với tên “Con đường ánh sáng” cũng là một ý đồ kiệt tác của kiến trúc sư thiết kế Võ Trọng Nghĩa. Vào ban đêm, tuyến đường hiện lên với màu sắc cực kỳ thú vị, bắt mắt với những ánh sáng màu sắc vừa tô đẹp cảnh quan về đêm lại vừa là giải pháp ánh sáng cho con đường về đêm.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

ĐI BỘ TRẢI NGHIỆM CÙNG CON ĐƯỜNG NƯỚC

  • Tiếp nối việc Đi bộ trải nghiệm tại con đường ánh sáng và kết hợp trò chơi. Tại con đường nước, mọi người sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.
  • Hai bên con đường sử dụng kết hợp kết hợp với suối nước chảy dọc suốt nửa tuyến đi bộ sẽ mang lại giá trị trải nghiệm sâu sắc cho du khách.
  • Các dch vụ, tin ích được xây dựng tại điểm nghỉ chân phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: Tchc skin, fast food, gii khát…

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI HOTLINE: 0965.103.529
SỞ HỮU NGAY 1 CĂN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI IVORY RESORT
 

>> Nhận báo giá và Chính sách bán mới nhất 2020 tại form dưới đây:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

>> Tin liên quan:

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng bước đầu vào xu hướng bùng nổ năm 2020

0369759989