Dự án TMS Vĩnh Yên còn có tên thương mại là TMS Homes Wonder World, là dự án nhà phố, đất nền, biệt thự mới ra mắt của chủ đầu tư TMS Group sau khi phát triển thành công dự án TMS Grand City Phuc Yen. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Có đáng để đầu tư hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Bất động sản ven đô - Trang thông tin đầu tư bất động sản cập nhật
Phối cảnh dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Vị trí dự án khu đô thị TMS Vĩnh Yên nằm ở đâu?

Dự án TMS Vĩnh Yên ( TMS Homes Wonder World) nằm tại Đầm Cói, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. khu đô thị được bao quanh bởi 4 trục đường từ 36m với mật độ giao thông cao nhất thành phố: Lê Hồng Phong, QL 2A, Nguyễn Thị Minh Khai… mang đến tiềm năng sinh lời bền vững.

Từ TMS Đầm Cói Vĩnh Yên, cư dân dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Nội Bài và các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng như Tam Đảo, Đại Lải…

  • Cách bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc: 2,5 km
  • Đại học công nghệ giao thông vận tải: 1,4 km
  • 𝟏𝟎 phút tới Cao tốc HN – Lào Cai
  • 𝟐𝟓 phút tới Sân bay Nội Bài
  • Bệnh viện quân y 109: 3 km
  • Bến xe Vĩnh Yên: 7km
Bất động sản ven đô - Trang thông tin đầu tư bất động sản cập nhật
Vị trí dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên

Xét về vị trí, TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên có vị trí khá đắc địa tại khu vực Bắc Hà Nội. Vĩnh Phúc là nơi tập trung các đầu mối giao thông trọng yếu như: Quốc lộ số 2 và tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai; là cầu nối giữa vùng Trung du và miền núi phía Bắc (TDMNPB) với thủ đô Hà Nội; liền kề cảng hàng không quốc tế Nội Bài, qua đường Quốc lộ số 5 thông với cảng biển Hải Phòng và trục hành lang kinh tế đường 18 thông với cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh).

Ngoài các lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, kinh tế tăng trưởng, mức giá của bất động sản Vĩnh Phúc được nhiều chuyên gia nhận định là rẻ hơn đáng kể so các tỉnh thành ven đô khác, trong khi biên độ tăng giá, quỹ đất và dư địa phát triển vẫn còn rất lớn.

Bất động sản ven đô - Trang thông tin đầu tư bất động sản cập nhật
Cảnh quan khu shophouse, thương mại TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Do đó, dự án khu đô thị TMS Vĩnh Yên rất xứng đáng đầu tư, bởi những ưu điểm sau:

Thứ nhất, TMS Homes Wonder World nằm đắc địa ngay tại trung tâm Vĩnh Yên. Đây là khu vực trọng tâm phát triển, kinh tế – xã hội tại tỉnh Vĩnh Phúc, và được coi là ” viên ngọc ” của tỉnh Vĩnh Phúc.

Thứ 2, “TMS Homes Wonder World ” hưởng lợi mạnh mẽ từ đòn bẩy cơ sở hạ tầng. Năm 2019, Vĩnh Phúc đã dành 2.400 tỷ đồng đầu tư vào các công trình trọng điểm, trong đó có nhiều dự án giao thông quan trọng

Thứ 3, Đất nền vùng ven luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản, sinh lời cũng như mức độ rủi ro.Đặc biệt, Vĩnh Phúc là thủ phủ của các khu công nghiệp, nhu cầu mua – bán- cho thuê luôn ở mức cao.

Thứ 4,  Dự án có quy mô rộng lớn, đến hơn 140ha bao quanh Đầm Cói, với hơn 100 tiện ích vô cùng đẳng cấp. Hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời, trở thành địa điểm vui chơi sầm uất nhất Thành phố Vĩnh Yên.


TRANG THÔNG TIN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÔ

Dự án khu đô thị TMS Vĩnh Yên – TMS Homes Wonder World

Website: https://batdongsanvendo.vn/du-an-tms-vinh-yen-tms-homes-wonder-world/

Hotline: 0369.75.9989

 

0369759989