Sakana Resort Hòa Bình gia nhập vào gia đình Best Western

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác Khu nghỉ dưỡng “Sakana Resort Hòa Bình – BW Premier Collection”

giữa Công ty Cổ phần Phát triển Nghỉ dưỡng Ngoại Ô và Tập đoàn Best Western diễn ra ngày 21/09/2020 mang đến những tín hiệu vui cho thị trường nghỉ dưỡng nói chung và nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội nói riêng.

Lễ ký kết diễn ra theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid-19
Lễ ký kết diễn ra theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid-19

 

Hiện tại, Best Western đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western nằm trong danh sách Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới nhờ có chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau.

Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tham gia một dự án nghỉ dưỡng tại Ngoại Ô Hà Nội như một sự khẳng định tiềm năng thị trường này đang thu hút hơn bao giờ hết. Đây cũng là động lực khiến thị trường ngày càng chuyên nghiệp và ổn định hơn.

Dự án nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premier nằm tại xã Mông Hóa, TP. Hòa Bình với tổng diện tích 12,1 ha. Trong đó, đất xây dựng công trình điều hành kết hợp dịch vụ là 0,7 ha; Đất xây dựng công trình thương mại, dịch vụ là gần 1,7 ha; Đất xây dựng các công trình Bungalow lưu trú với hơn 3,8 ha; Đất hạ tầng kỹ thuật 0,13 ha; Đất cây xanh hơn 3,4 ha và đất giao thông với gần 2,2 ha.

Trước đó ngày 20/05/2020, hai bên đã ký hợp đồng giám sát thiết kế và thương hiệu để đảm bảo các thiết kế của dự án Sakana tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Best Western Premier. Đặc biệt, hợp đồng hợp tác lần này chính là kết quả của gần 4 tháng làm việc giữa đội ngũ phát triển dự án Sakana với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Best Western.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Olivier Berrivin – Giám Đốc điều hành, hoạt động Quốc tế khu vực Châu Á cho biết BW tự tin với bề dày kinh nghiệm triển khai tại VN, công ty sẽ tư vấn tốt các hạng mục hợp tác tại dự án khu du nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premier của Công ty phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô.

Theo ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty PTND Ngoại Ô, việc lựa chọn một đối tác có bề dày lịch sử gần 100 năm, năng lực ngày càng cao, kinh nghiệm dày dặn và tính chuyên nghiệp, kỷ luật cao như Best Western sẽ là một trong những đảm bảo cho chất lượng của khu nghỉ dưỡng. 

Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển nghỉ dưỡng ngoại ô gắn liền với giá trị bền vững. Ông Trung cho biết, với dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình – BW Premier, ngay từ khi bắt tay vào khảo sát thiết kế, Ban lãnh đạo công ty đã xác định xây dựng và phát triển dự án theo hướng độc đáo và cực kỳ thân thiện với tự nhiên. 

Mẫu thiết kế các biệt thự của dự án đều hướng đến sự tôn trọng sâu sắc giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ mà vẫn đủ để mang lại sự sang trọng tinh tế. Cùng với đó là sự đặc sắc về cảnh quan bởi tại đây sẽ có bốn con đường Hoa Ban, Hoa Đào, Hoa Mận, Hoa Gạo gắn với bốn phân khu của dự án.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Theo: theleader.vn

0369759989