Sakana Spa Resort – Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cho doanh nhân thành thị

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình
  • Bạn là một doanh nhân thành đạt phải làm việc và phát triển doanh nghiệp của mình ở trong môi trường Thành thị đang ngột ngạt và ô nhiễm !
  • Bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp trong lành và không quá xa với thành thị để tái tạo năng lượng và xum vầy cùng gia đình.

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi là nhà phát triển Khu nghỉ dưỡng Ngoại Ô phía Tây Thành Thị với hơn 10 năm phát triển và nghiên cứu. Học hỏi từ các mô hình nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như nghiên cứu văn hoá người Việt.
Chúng tôi đã kiến tạo lên một bảo tàng nghệ thuật sống – Nơi thời gian lắng đọng cùng những xúc cảm trong trẻo của thiên nhiên.
Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Bất động sản ven đô - Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình

Sakana spa & Resort với một tuyệt tác giữa khoảng trời riêng

Nằm bên bờ Hồ Dụ xanh thẳm tựa như vị cư sĩ ẩn mình giữa núi rừng bao quanh chính là Sakana chất chứa trong lòng những câu chuyện bất tận về núi non Tây Bắc.

Dạo bước trong khu nghỉ dưỡng Sakana spa & Resort, bạn sẽ chạm vào những cung bậc cảm xúc khác nhau:
  • Cung đường hoa Mai với các căn biệt thự Nhà Nón lấy cảm hứng từ chiếc nón lá gắn liền với vẻ đẹp người con gái Việt Nam mộc mạc giản dị thanh tao.
  • Cung đường hoa Đào là các căn biệt thự nhà Nơm được tô vẽ từ chiếc Nơm đánh cá của người nông dân Việt Nam bình dị.
  • Cung đường hoa Ban với các căn biệt thự nhà Rông lấy cảm hứng từ kiến trúc bản địa các dân tộc miền núi Tây Bắc khắc họa lại vẻ đẹp nguyên sơ thiện nhiên núi rừng.
  • Cung đường Hoa gạo với các căn biệt thự tổ chim đây là các căn biệt thự được kết hợp tinh tế từ những đường nét khoẻ khoắn xây dựng lên một tổ ấm an Nhiên là tổ ấm trọn vẹn giữa rừng xanh!
Không chỉ nâng niu thanh lọc tâm hồn mỗi con người mà còn đáp ứng yêu cầu được tận hưởng và khám phá. Với hai trung tâm dịch vụ lớn nằm kề bên khu biệt thự kết nối bởi hệ thống ca bin tô điểm cuộc sống cùng thung lũng hoa muôn màu nơi chắc chắn sẽ là nét chấm phá rực rỡ nhất.
Tại Sakana, Bạn được Du ngoạn thế giới ẩm thực với nhà hàng búp phê đa dạng, nhà hàng Alakat sang trọng đắm mình với làm nước xanh mát trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu với hầm rượu vang thượng hạng.
Là Doanh nhân bạn đã sẵn sàng sở hữu và chinh phục những cung bậc cảm xúc hạnh phúc ?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm được tư vấn và đón nhận: 0767.86.2345 – 0917.32.1323
Đoạn ý nghĩa bộn bề thường Nhật tất cả chỉ có tại sakana spa & Resort !

Vận hành Dự án Nghỉ dưỡng Hồ Dụ phân khu Sakana theo quy trình quản lý xanh

6 Lý do nên đầu tư vào Sakana Resort

0369759989